Usdt第三方支付平台

www.trc20.vip)是使用TRC-20协议的Usdt第三方支付平台,Usdt收款平台、Usdt自动充提平台。免费提供入金通道、Usdt钱包支付接口、Usdt自动充值接口、Usdt寄售回收。菜宝Usdt钱包一键生成Usdt钱包、一键调用API接口、一键出售Usdt。

The Merge là sự kiện nâng cấp mạng Ethereum được cộng đồng tiền số mong chờ từ lâu, đánh dấu bước chuyển từ cơ chế Proof of Work (PoW) sang PoS. Cơ chế PoS yêu cầu những validator phải đặt cọc một số Ether nhất định, ít nhất là 32 Ether (khoảng 50.000 USD) để được hệ thống chọn ngẫu nhiên là người tạo khối tiếp theo.

Số phận của các thợ đào sau sự kiện này đang tạo ra hai luồng dư luận. Khảo sát trên trang ethernodes.org đến chiều 12.9 cho thấy 84,6% người tham gia mạng lưới Ethereum cho biết họ đã sẵn sàng cho sự kiện hợp nhất, nhưng 15,4% còn lại vẫn lo ngại trước những thay đổi sắp tới.

Thợ đào Ethereum hồi hộp chờ đợi sự kiện The Merge

chụp màn hình

Sau khi The Merge diễn ra, các thợ đào sẽ không thể sử dụng “trâu cày” để khai thác khối mới trên Ethereum được nữa. Trước tình cảnh này, nhiều thợ đào đã quyết định tạm ngừng việc khai thác, rút điện hoặc bán dàn máy để chuẩn bị cho trạng thái mới của mạng lưới.

,

扑克三公大吃小怎么玩www.eth108.vip)(三公大吃小)是用以太坊区块高度哈希值开奖的棋牌游戏,有别于传统三公开船(三公大吃小)棋牌游戏,三公开船(三公大吃小)绝对公平,结果绝对无法预测。三公开船(三公大吃小)由玩家PK,平台不参与。

,

Khảo sát trên ethernodes.org

chụp màn hình

\n

Song song đó, vẫn còn những thợ đào muốn khai thác đồng Ether theo cơ chế cũ. Họ có thể chuyển sang mạng PoW là Ethereum Classic hoặc tạo ra một phiên bản phân nhánh (fork) của blockchain hiện tại để tiếp tục đào Ether.

Ethereum Classic là chuỗi được sinh ra vào năm 2016 khi cộng đồng Ethereum đang đứng trước nguy cơ sụp đổ vì bị hack mất 5% số Ether đang lưu hành. Đội ngũ kỹ thuật đã tiến hành “hard fork”, chia tách Ethereum thành hai chuỗi là Ethereum và Ethereum Classic, khiến mạng lưới Ethereum trở về trạng thái ban đầu, như thể vụ hack chưa từng diễn ra. Nhưng những người không đồng ý với việc hard fork vẫn tiếp tục sử dụng Ethereum Classic.

Theo Coindesk, lịch sử có thể lặp lại với đợt nâng cấp lớn của Ethereum. Phát biểu tại hội nghị diễn ra ở Seoul (Hàn Quốc) vào đầu tháng 8, Vitalik Buterin - “cha đẻ” Ethereum cho rằng những phiên bản fork PoW sẽ không ảnh hưởng đến hoạt động của mainnet PoS. Ông cũng nói thêm rất nhiều người trong hệ sinh thái Ethereum đã đồng lòng chuyển sang cơ chế PoS.

Tin liên quan

  • Ethereum Merge là gì mà khiến cộng đồng tiền số xôn xao?
  • Cơ quan chính phủ theo dõi Bitcoin bằng cách nào?
  • Nga cân nhắc dùng tiền mã hóa trong thanh toán xuyên biên giới
usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:扑克三公大吃小怎么玩(www.eth108.vip):Thợ đào sẽ 'mất việc' vì Ethereum Merge?
发布评论

分享到:

tiến lên miền nam miễn phí:Nữ hiệu trưởng phân công giáo viên đi tiếp nhiều đoàn khách... VIP!
1 条回复
  1. 足球博彩平台(www.hg108.vip)
    足球博彩平台(www.hg108.vip)
    (2023-01-04 00:19:15) 1#    人有多少啊

发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。