单双哈希www.hx198.vip)采用波场区块链高度哈希值作为统计数据,游戏数据开源、公平、无任何作弊可能性,开放单双哈希、幸运哈希、哈希定位胆、哈希牛牛等游戏。

Sakura và Ino dành phần lớn thời gian ở series Naruto để tìm cách có được Sasuke, mặc dù hiện tại Sakura đã có được anh, nhưng Ino vẫn có thể chiến thắng trong Boruto.

Người hâm mộ Naruto chắc chắn rất quen thuộc với sự cạnh tranh giữa Sakura và Ino về việc ai sẽ giành được trái tim của Sasuke. Mặc dù hiện tại Sakura đã chiến thắng, nhưng điều này có thể lại không hoàn toàn tốt. Sasuke hầu như ít khi ở nhà, tất cả bởi vì nhiệm vụ của anh, và con gái của hai người, Sarada, từng không biết gì về cha của mình hết. Series dường như cũng ngụ ý rằng Sakura không dành quá nhiều thời gian cho Sarada lúc cô còn là một đứa trẻ. Đây chính là khía cạnh mà Ino đánh bại được Sakura: gia đình!

Fan của Naruto chắc chắn rất quen thuộc với sự cạnh tranh giữa hai nhân vật Sakura và Ino về việc ai sẽ giành được trái tim của Sasuke, dù hiện tại Sakura đã chiến thắng trong Boruto, nhưng điều này có thể lại không hoàn toàn tốt

Mặc dù việc Sasuke với Sakura liên tục bận bịu không hẳn là một điều xấu, nhưng nó chắc chắn ảnh hưởng đến khoảng thời gian gắn bó giữa họ và con cái. Sarada dành phần lớn thời gian để mong được biết về cha mình nhiều hơn, và muốn tạo ra những kỷ niệm cùng Sasuke. Inojin, con trai của Ino với Sai, lớn lên và có cả cha lẫn mẹ bên cạnh, cậu có thể dựa vào họ nhiều hơn Sarada, một người chỉ dựa được vào mẹ của mình. Nhiệm vụ của Sasuke thực tế đã khiến anh trở thành một người xa lạ đối với con gái của bản thân, và mặc dù Sakura luôn cố gắng làm hết sức mình, nhưng chắc chắn điều đó không thể nào đủ được.

Sự vắng mặt của Sasuke không chỉ ảnh hưởng đến Sarada mà nó cũng ảnh hưởng tới cả Sakura nữa. Cô hiếm khi được gặp chồng, và với tư cách là bà mẹ đơn thân, Sakura phải nuôi dạy một đứa trẻ luôn thắc mắc về cha của mình. Việc này dễ dàng giải quyết hơn nhiều lúc Sarada còn nhỏ. Nhưng bây giờ khi cô đã lớn hơn, đang ở độ tuổi luyện tập để chiến đấu, thì mọi thứ đều đã khác. Không chỉ vậy, Sakura đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng chứng minh rằng bản thân xứng đáng với Sasuke trong Naruto, mặc dù bây giờ cô đã chiến thắng Ino, nhưng Sakura thậm chí còn không được tận hưởng thành quả!

,

皇冠平台出租www.hg108.vip)是皇冠(正网)接入菜宝钱包的TRC20-USDT支付系统,为皇冠代理提供专业的网上运营管理系统。系统实现注册、充值、提现、客服等全自动化功能。采用的USDT匿名支付、阅后即焚的IM客服系统,让皇冠代理的运营更轻松更安全。

,

Sakura trước đây đã dành rất nhiều thời gian để cố gắng chứng minh rằng bản thân xứng đáng với Sasuke trong series Naruto, mặc dù bây giờ cô đã chiến thắng Ino, nhưng Sakura thậm chí còn không được tận hưởng thành quả ở Boruto

Không phải Sasuke không ở bên cạnh vì anh không yêu thương gia đình mình. Nhưng cách Sasuke thể hiện tình yêu đó bằng việc làm nhiệm vụ nhằm bảo vệ toàn bộ ngôi làng đã gây ra nhiều vấn đề. Công bằng mà nói, anh có thể nghĩ rằng sự vắng mặt của bản thân cũng là vì Sasuke muốn bảo vệ gia đình của mình thôi, nhưng đối với một người trẻ tuổi như Sarada, mọi chuyện lại không được vậy. Thậm chí đã có lúc cô đặt câu hỏi rằng liệu Sasuke có thực sự là cha của mình hay không!

Mặt khác, gia đình của Ino giống như một gia đình hạt nhân bình thường vậy. Cả cha và mẹ đều thường xuyên có mặt trong cuộc sống của con cái, họ tổ chức sinh nhật cho con, bên nó vào các ngày lễ và hướng dẫn lúc con trưởng thành. Sự khác biệt giữa hai gia đình này thậm chí còn rõ ràng hơn khi chúng ta nhớ lại rằng lúc Sai mới xuất hiện, cậu khá vô cảm, thường ngụy trang bằng bề ngoài vui vẻ giả tạo. Sai và Sasuke có hoàn cảnh giống nhau, đều là trẻ mồ côi và lớn lên bị thiếu thốn tình cảm. Tuy nhiên, cách cả hai vượt qua những trở ngại đó và cách nó ảnh hưởng đến gia đình của họ mới là điểm khác biệt chính. Gia đình của Ino đã được chứng minh là có mối quan hệ chặt chẽ với nhau, kỹ năng giao tiếp của Sai thậm chí còn tốt hơn. Sakura và gia đình cũng có mối quan hệ chặt chẽ, nhưng chắc chắn thiếu đi sự gần gũi và thân thuộc như Ino.

Trong Boruto, gia đình của Ino giống như gia đình hạt nhân bình thường vậy, cha và mẹ đều thường xuyên có mặt trong cuộc sống của con cái, họ tổ chức sinh nhật cho con, bên nó vào các ngày lễ và hướng dẫn lúc con trưởng thành

Sasuke không phải là một người cha tồi tệ, anh yêu vợ và con gái của mình rất nhiều. Tuy nhiên, công việc của Sasuke đã vô tình tạo ra một bức tường vô hình giữa anh và Sarada, khiến cô khó hình thành được mối quan hệ cha con giống như những người bạn của mình. Gia đình của Ino có mối quan hệ chặt chẽ hơn bởi vì cha mẹ luôn ở bên cạnh con cái của mình nhiều nhất có thể. Vì vậy, một số người hâm mộ tin rằng mặc dù Sakura thành công trong việc có được Sasuke, nhưng Ino mới chính là nhân vật đã giành chiến thắng.

>>> Xem thêm: Naruto: Những thành tựu cực kỳ đáng kinh ngạc của Kabuto trong anime

>>> Hóng các tin tức mới nhất về phim/truyện Boruto tại đây.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:皇冠平台出租:Ino đã có một gia đình tốt hơn so với Sakura
发布评论

分享到:

欧博客户端下载:余华凭借《兄弟》获得俄罗斯“亚斯纳亚·波利亚纳文学奖”
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。