Telegram英文搜索机器人www.tel8.vip)是一个Telegram群组分享平台。Telegram英文搜索机器人包括Telegram英文搜索机器人、Telegram群组索引、Telegram群组导航、新加坡Telegram群组、Telegram中文群组、Telegram群组(其他)、Telegram 美国 群组、Telegram群组爬虫、电报群 科学上网、小飞机 怎么 加 群、tg群等内容。Telegram英文搜索机器人为广大电报用户提供各种电报群组/电报频道/电报机器人导航服务。

,

Xuất hiện trong talk show Trung Quốc Shidian Talk, Thành Long chia sẻ rằng ông cảm thấy bất lực khi tham gia lĩnh vực điện ảnh. Bất chấp những khó khăn và thử thách đã trải qua khi khởi nghiệp, nam diễn viên cảm thấy đó là sự lựa chọn duy nhất của mình vì ông không được học hành đến nơi đến chốn, chỉ biết "đánh và lật".

Trong hoàn cảnh đó, Thành Long cảm thấy rằng ông chỉ có thể dựa vào bản thân mình. Ngôi sao võ thuật 60 tuổi kể lại rằng ông đã phải chịu đựng rất nhiều công việc của mình trước khi nổi tiếng và có lần ông từng muốn trả đũa một đạo diễn trong quá trình quay phim.

"Tôi đã bị la mắng nhiều đến mức đạo diễn thậm chí còn lôi cả tổ tiên của tôi vào" - Thành Long kể lại - "Tôi cầm dao và tôi sắp sửa đi vào và đâm người đạo diễn đó. Tôi đã nói với ông ta rằng ông ta có thể mắng tôi nhưng ông ta không thể mắng mẹ tôi".

Trong khoảnh khắc căng thẳng, diễn viên Hồng Kim Bảo đã bước tới kéo Thành Long sang một bên và hỏi: "Anh có bị điên không?" và sự can thiệp ấy đã giúp Thành Long bình tĩnh lại. Sau đó, Thành Long nói ông đã học cách kiên nhẫn và không bộc phát trên trường quay.

usdt收款平台声明:该文看法仅代表作者自己,与本平台无关。转载请注明:Telegram英文搜索机器人:Thành Long từng muốn đâm một đạo diễn vì bị xúc phạm
发布评论

分享到:

佟丽娅又高级了,粉色条纹西装配粉色衬衫,穿衣懂配色太重要
你是第一个吃螃蟹的人
发表评论

◎欢迎参与讨论,请在这里发表您的看法、交流您的观点。